Chúng tôi nhận thấy vai trò quan trọng của công nghệ kỹ thuật số trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Grant Thornton Việt Nam mở rộng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc khai phá tiềm năng phát triển của họ thông qua định hướng kỹ thuật số. Chúng tôi đã kết hợp Chuyển đổi kỹ thuật số, Tư vấn công nghệ & Quản lý thông tin và Phân tích dữ liệu thành một dịch vụ mới với tên gọi Tư vấn kỹ thuật số.

Dịch vụ Tư vấn kỹ thuật số mang tới khách hàng của chúng tôi một quan điểm mới bằng cách tái hiện lại tình hình kinh doanh và dịch vụ của họ trong thời kỳ số và giúp họ định nghĩa và cung cấp các chiến lược số.

Các dịch vụ cung cấp

Kiểm toán kỹ thuật số

Đánh giá các hệ thống và chức năng kỹ thuật số và CNTT của bạn so với các doanh nghiệp tương đương ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Giải quyết các điểm yếu và lỗ hổng trong quản trị kỹ thuật số. Xác định, đánh giá và giảm thiểu rủi ro trong các hệ thống và quy trình kỹ thuật số hiện tại.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Đánh giá năng lực các tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp - những yếu tố hiệu quả, chưa hiệu quả hoặc còn thiếu sót. Hiểu được phương pháp nhanh chóng xây dựng tài sản kỹ thuật số thông qua các ví dụ thiết kế thực tiễn. Thiết lập một khuôn khổ để liên tục cải thiện các tài sản kỹ thuật số hiện có và để triển khai các tài sản mới.

Bán hàng và Tiếp thị kỹ thuật số

Đánh giá năng lực doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số. Tìm hiểu các phương pháp bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số cơ bản và tiên tiến hàng đầu, từ tiếp thị kỹ thuật số trả phí thông thường cho đến tăng trưởng đột phá. Tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn với nỗ lực tối thiểu và phạm vi tiếp cận tối đa.

Nhân sự kỹ thuật số

Bạn đang xây dựng một doanh nghiệp kỹ thuật số mới hoặc thiết lập một trung tâm kỹ thuật số trong doanh nghiệp hiện hành? Bạn cần phát triển thêm nhân tài kỹ thuật số và tư duy làm việc agile (nhanh chóng, linh hoạt)? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ về cơ cấu tổ chức, thiết kế mô tả công việc, kỹ thuật tuyển dụng và chiến lược để duy trì và giữ chân nhân sự cho doanh nghiệp.

Quản lý chất lượng dự án kỹ thuật số

Hỗ trợ chuyên nghiệp cho dự án kỹ thuật số của bạn nhằm giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và cải thiện kết quả đạt được. Từ việc lựa chọn giải pháp, ký kết với nhà cung cấp và tổ chức dự án, cho đến xác định cột mốc mục tiêu và đảm bảo chất lượng của các giao phẩm trước khi các bên cung cấp được thanh toán.

Khảo sát đánh giá khả năng phục hồi kinh doanh sau đại dịch

Khi sự không chắc chắn là trạng thái bình thường mới, đứng yên không hẳn là một lựa chọn.

Thông qua phương pháp phân tích dữ liệu thực tế, khảo sát này sẽ giúp quý vị đánh giá mức độ ảnh hưởng từ đại dịch và khả năng quản lý rủi ro của doanh nghiệp ở thời điểm khó tiên liệu như hiện nay. Báo cáo khảo sát cũng sẽ đưa ra những so sánh để quý doanh nghiệp có thể nhìn nhận rõ năng lực hiện tại của mình so với doanh nghiệp cùng ngành cũng như các nhóm ngành khác trên thị trường. Cuối cùng, dựa vào số liệu của từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những khuyến nghị tương ứng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch cho những bước tiếp theo, hoàn toàn miễn phí.

grant thornton Vietnam

Ấn phẩm

Xem thêm