< 1 2 3

Trang chủ báo CafeF: Việt Nam làm rất tốt ở giai đoạn đầu đại dịch, và sẽ đạt thành tích tương tự với vaccine

14 Thg7 2021

Trao đổi với Trí thức trẻ, ông Ken Atkinson, Nhà sáng lập Công ty tư vấn Grant Thornton Vietnam nhận xét, ngay cả trong bối cảnh phức tạp của đợt dịch thứ 4, nền kinh tế Việt Nam vẫn hoạt động rất mạnh mẽ. Ken tin tưởng rằng, GDP của Việt Nam năm 2021 vẫn sẽ tăng trưởng vượt mức 6%.

Bản tin Mua bán và Sáp nhập: BC Card và Wirecard Việt Nam

05 Thg5 2021

Grant Thornton Việt Nam xin vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, Công ty BC Card, hoàn thành giao dịch mua lại toàn bộ Công ty Wirecard Việt Nam, với vai trò là đơn vị tư vấn chính.

Grant Thornton Việt Nam hân hạnh đạt Giải thưởng Rồng Vàng năm 2020-2021

26 Thg4 2021

Vào ngày 26/04, Ông Nguyễn Tuấn Nam, Phó tổng giám đốc Grant Thornton Việt Nam đã đại diện công ty nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2021.

Phụ nữ trong kinh doanh 2021 - Tỉ lệ phụ nữ giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao vượt qua mốc quan trọng 30% bất chấp đại dịch toàn cầu

08 Thg3 2021

Tỉ lệ phụ nữ nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp tầm trung trên toàn cầu đã đạt 31% bất chấp đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến các nền kinh tế trên toàn thế giới, dựa theo báo cáo Phụ nữ trong kinh doanh phát hành thường niên bởi Grant Thornton Quốc Tế.

Cú hích quan trọng trong thu hút đầu tư

12 Thg10 2020

Quốc hội vừa ban hành Luật Đầu Tư số 61/2020/QH14 sửa đổi bổ sung nhiều quy định, đặc biệt là các chính sách mới về ưu đãi đầu tư, nhằm kích thích, thúc đẩy quá trình thu hút vốn đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Trong bài viết đăng tải trên báo Đầu tư Chứng Khoán, anh Nguyễn Tấn Tài, trưởng phòng Tư vấn Thuế, công ty Grant Thornton Việt Nam sẽ giúp quý độc giả điểm lại những điểm đáng lưu ý trong các chính sách mới được ban hành về thuế của Chính phủ.

Founder Grant Thornton Vietnam giải mã bí ẩn “số liệu đầu tư tí hon” của FDI châu Âu, Mỹ vào Việt Nam

23 Thg9 2020

"Dù Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ,... có những chính sách ưu đãi mới thì trên tổng thể, Việt Nam vẫn sẽ nổi bật là điểm đến hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư, đồng thời là điểm đến hàng đầu đối với các doanh nghiệp muốn rút ra khỏi Trung Quốc". Đây là những chia sẻ của ông Ken Atkinson, Nhà sáng lập, Tư vấn cấp cao Hội đồng quản trị Grant Thornton Vietnam, đồng thời là Phó Chủ tịch của Hiệp hội Tư vấn Du lịch (TAB) và Thành viên Hội đồng quản trị Hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam.

Quỹ đầu tư chọn gì tại Việt Nam?

04 Thg9 2020

(ĐTCK) Bên cạnh đầu tư FDI, số lượng các quỹ đầu tư đầu tư tư nhân (PE) tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày một gia tăng.

Covid-19 và khả năng phục hồi của khối doanh nghiệp tư nhân

30 Thg7 2020

Báo cáo Kinh doanh Quốc tế của Grant Thornton (IBR) cung cấp cái nhìn sâu sắc về các quan điểm và sự kỳ vọng của các doanh nghiệp trên toàn cầu mỗi năm.

Định giá startup cho mục đích gọi vốn: Những điểm cần lưu ý

11 Thg6 2020

(ĐTCK) Phong trào khởi nghiệp (startup) trong giới trẻ đang trở thành một xu hướng đáng khích lệ. Bài viết này giới thiệu một số cách tiếp cận và góc nhìn về định giá startup của các nhà đầu tư, từ đó giúp cho các startup chuẩn bị tốt hơn cho việc kêu gọi vốn thành công.

Kế toán hợp nhất kinh doanh đồng kiểm soát theo IFRS

11 Thg6 2020

(ĐTCK) Tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp là những nghiệp vụ phổ biến của các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Một câu hỏi thường gặp đối với các doanh nghiệp khi thực hiện các nghiệp vụ này là hướng dẫn kế toán hợp nhất kinh doanh các đơn vị có chung chủ sở hữu trước và sau giao dịch hợp nhất.