Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán của Grant Thornton luôn hướng tới chất lượng dịch vụ khách hàng và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tự hào là các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được dẫn dắt trực tiếp bởi Giám đốc kiểm toán. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và dành thời gian cần thiết để tìm hiểu tình hình kinh doanh của khách hàng và đáp ứng với lịch trình đã thỏa thuận.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thuế

Các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi luôn tận tâm để mang đến cho khách hàng các giải pháp thuế sáng tạo và khác biệt. Phương pháp của chúng tôi bắt đầu bằng việc xây dựng sự am hiểu thấu đáo về hoạt động kinh doanh của khách hàng, sau đó chúng tôi tập trung giảm thiểu rủi ro và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề thuế của khách hàng.

Xem thêm

Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn

Nếu bạn muốn cổ phần hóa hay niêm yết, mua lại, sát nhập, thoái vốn hay cơ cấu, tái cấu trúc hay huy động vốn, muốn xác định và giảm thiểu rủi ro kinh doanh, xem xét lại quy trình kinh doanh và kiểm soát nội bộ, thử nghiệm và cải tiến hệ thống công nghệ thông tin thì đội ngũ Dịch vụ tư vấn giàu kinh nghiệm của Grant Thornton Việt Nam có thể trợ giúp bạn với những dịch vụ tư vấn đa dạng của chúng tôi.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Với mục tiêu chú trọng vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán, dịch vụ tính lương và dịch vụ thuế bao gồm nhập dữ liệu, lập báo cáo tài chính hàng tháng và tờ khai thuế hàng tháng theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Tư vấn kỹ thuật số

Chúng tôi nhận thấy vai trò quan trọng của công nghệ kỹ thuật số trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Grant Thornton Việt Nam mở rộng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc khai phá tiềm năng phát triển của họ thông qua định hướng kỹ thuật số. Chúng tôi đã kết hợp Chuyển đổi kỹ thuật số, Tư vấn công nghệ & Quản lý thông tin và Phân tích dữ liệu thành một dịch vụ mới với tên gọi Tư vấn kỹ thuật số.

Xem thêm

Ấn phẩm nổi bật

Liên hệ

Tìm kiếm các chuyên gia theo 

tại