Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán của Grant Thornton luôn hướng tới chất lượng dịch vụ khách hàng và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tự hào là các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được dẫn dắt trực tiếp bởi Giám đốc kiểm toán. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và dành thời gian cần thiết để tìm hiểu tình hình kinh doanh của khách hàng và đáp ứng với lịch trình đã thỏa thuận.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thuế

Các chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi luôn tận tâm để mang đến cho khách hàng các giải pháp thuế sáng tạo và khác biệt. Phương pháp của chúng tôi bắt đầu bằng việc xây dựng sự am hiểu thấu đáo về hoạt động kinh doanh của khách hàng, sau đó chúng tôi tập trung giảm thiểu rủi ro và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho các vấn đề thuế của khách hàng.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn

Nếu bạn muốn cổ phần hóa hay niêm yết, mua lại, sát nhập, thoái vốn hay cơ cấu, tái cấu trúc hay huy động vốn, muốn xác định và giảm thiểu rủi ro kinh doanh, xem xét lại quy trình kinh doanh và kiểm soát nội bộ, thử nghiệm và cải tiến hệ thống công nghệ thông tin thì đội ngũ Dịch vụ tư vấn giàu kinh nghiệm của Grant Thornton Việt Nam có thể trợ giúp bạn với những dịch vụ tư vấn đa dạng của chúng tôi.

Xem thêm
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuê ngoài

Với mục tiêu chú trọng vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán, dịch vụ tính lương và dịch vụ thuế bao gồm nhập dữ liệu, lập báo cáo tài chính hàng tháng và tờ khai thuế hàng tháng theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Xem thêm

Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn và giải pháp công nghệ

Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh ngày nay, Grant Thornton Việt Nam quyết tâm hỗ trợ quý khách hàng khai thác tiềm năng phát triển thông qua định hướng kỹ thuật số mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tự hào triển khai nhiều dịch vụ bao gồm cả Tư vấn Công nghệ số, trong đó Tư vấn Chuyển đổi số và Tư vấn & Giải pháp Công nghệ là những sản phẩm tập trung cốt lõi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mong muốn được cộng tác và mang đến các dự án tư vấn thực tiễn bên cạnh những giải pháp toàn diện về công nghệ cho khách hàng, thúc đẩy quản lý và vận hành doanh nghiệp trong môi trường làm việc mới "hậu Covid" này. Trong năm 2021, Grant Thornton Việt Nam trở thành đối tác của Oracle NetSuite - nhà cung cấp hệ thống ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp) hàng đầu thế giới. Cùng với mối quan hệ hợp tác vững mạnh này, chúng tôi hi vọng cải thiện và phát triển các hoạt động tư vấn hiện tại thông qua việc cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn về các giải công nghệ hoàn chỉnh để hỗ trợ cho tiến trình Chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp.

Xem thêm
Liên hệ

Tìm kiếm các chuyên gia theo 

tại