Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh ngày nay, Grant Thornton Việt Nam quyết tâm hỗ trợ quý khách hàng khai thác tiềm năng phát triển thông qua định hướng kỹ thuật số mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tự hào triển khai nhiều dịch vụ bao gồm cả Tư vấn Công nghệ số, trong đó Tư vấn Chuyển đổi số và Tư vấn & Giải pháp Công nghệ là những sản phẩm tập trung cốt lõi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mong muốn được cộng tác và mang đến các dự án tư vấn thực tiễn bên cạnh những giải pháp toàn diện về công nghệ cho khách hàng, thúc đẩy quản lý và vận hành doanh nghiệp trong môi trường làm việc mới  "hậu Covid" này.

Trong năm 2021, Grant Thornton Việt Nam trở thành đối tác của Oracle NetSuite - một nhà cung cấp hệ thống ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp) hàng đầu thế giới. Cùng với mối quan hệ hợp tác vững mạnh này, chúng tôi hi vọng cải thiện và phát triển các hoạt động tư vấn hiện tại thông qua việc cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn về các giải công nghệ hoàn chỉnh để hỗ trợ cho tiến trình Chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ cung cấp

Tư vấn và Giải pháp Công nghệ

Đội ngũ Tư vấn và Giải pháp Công nghệ của chúng tôi sẽ làm việc cùng khách hàng để thiết kế, thực hiện và tối ưu hóa các chiến lược chuyển đổi và đầu tư vào Công nghệ. Chúng tôi sẽ nắm bắt những mục tiêu thiết yếu, tầm nhìn tăng trưởng dài hạn và cả nhu cầu trong tương lai để giúp lựa chọn, triển khai các giải pháp phù hợp với các khoản đầu tư công nghệ cùng với chiến lược kinh doanh và tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Tư vấn Chuyển đổi số

Dịch vụ Tư vấn kỹ thuật số mang tới khách hàng của chúng tôi một quan điểm mới bằng cách tái hiện lại tình hình kinh doanh và dịch vụ của họ trong thời kỳ số và giúp họ định nghĩa và cung cấp các chiến lược số.

Ấn phẩm

Xem thêm

Sự kiện

Past Event 28 Thg10
09:30